Đồng bộ dữ liệu từ TV Box với Máy tính

Biến Tv Thường Thành Tv Thông Minh

android tv box

Như các bạn đã biết, vấn đề lưu trữ dữ liệu luôn được rất nhiều người quan tâm bởi tính chất công việc của nhiều người không chỉ cần những thông tin trong thời gian ngắn mà còn cần lưu trữ nó trong suốt khoảng thời gian làm việc lâu dài.

Các thiết bị di đông, máy tính cá nhân hay đơn thuần là Android TV Box (xem thêm trên vntvbox.com) mà bạn dùng để giải trí hàng ngày cũng cần được sao lưu đồng bộ những dữ liệu cần thiết.

Hôm nay Phukienwifi xin giới thiệu đến bạn 1 cách để  Đồng bộ dữ liệu từ TV Box với Máy tính một cách đơn giản đó là dùng MobiKin Assistant.

Về cơ bản, MobiKin Assistant for Android là một ứng dụng có khả năng đồng bộ dữ liệu Android với máy tính, giúp bạn quản lý mọi thứ trên các thiết bị Android của bạn thông qua máy tính. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các file Android bao gồm tin nhắn, file video, file nhạc, hình ảnh, địa chỉ liên lạc và ứng dụng.

Các bước hướng dẫn sử dụng bạn truy cập vào link sau:

Ngoài ra, PHUKIENWIFI còn bán các sản phẩm công nghệ đang rất thịnh trên thị trường hiện nay như: Camera IP quan sátCamera quay lén ngụy trang,…

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Mời bạn tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *