Giới thiệu Bộ thu Wifi cho TV biến TV thường thành Smart TV

Biến Tv Thường Thành Tv Thông Minh

android tv box

Giới thiệu thiết bị Bộ thu Wifi cho TV biến TV thường thành Smart TV

Nghe thì có lẽ còn xa lạ với nhiều người nhưng khi đọc kĩ cái tên Bộ thu wifi cho TV biến TV thường thành Smart TV có lẽ mọi người cũng có thể hiểu được một phần về thiết bị này. Để hiểu rõ hơn hôm nay PHUKIENWIFI (xem thêm trên vntvbox.com) sẽ nói chi tiết về thiết bị này.

quan-2

Bộ thu Wifi cho TV biến TV thường thành Smart TV có một tên gọi khác ngắn gọn hơn đó là Android Tv Box ( với cái tên này chắc nhiều người đã biết về nó). Dùng HĐH Android có khả năng kết nối Internet thông qua wifi hoặc dây LAN, chức năng như một chiếc máy tính bảng. Với thiết bị này bạn có thể biến Tv thường của mình thành một chiếc Smart Tv chính hiệu với nhiều khả năng vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể xem truyền hình, xem phim online, lướt web, nghe nhạc, chơi game, hát karaoke,.. cùng hàng ngàn chức năng khác trên kho ứng dụng khổng lồ CH Play.

Nguyên lý hoạt động độc lập nên thiết bị Biến TV thường thành Smart TV có bộ xử lý riêng, cấu hình riêng với rất nhiều tên tuổi và thương hiệu trên thị trường lúc bây giờ phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc ( vẫn có thương hiệu Việt Nam nhưng số lượng ít).

Về cấu hình: tập trung chủ yếu ở 3 dòng chip chính Amlogic, Hilisicon, Rockchip với 2 nhân, 4 nhân và 8 nhân. Bộ nhớ trong thì dao động 8G đến 16G là chủ yếu vẫn có 32G nhưng hiện tại chưa có nhiều tại thị trường Việt Nam. Ram thì từ 1Gb- 2Gb cùng nhiều cổng kết nối ngoại vi như USB, HDMI, AV, OPTICAP,… một số dòng còn tích hơp cả Camera, Bluetooth,….

Về thương hiệu: nổi tiếng với các tên tuổi lớn như MINIX, HIMEDIA, ZIDOO, VINABOX , OTP,… cụ thể với  một số sản phẩm tiêu biểu đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay: TV BOX MECOOL BB2, GR PLUS, VINABOX X2, VINABOX X9 , VINABOX X10, HIMEDIA Q8 IV, HIMEDIA H8 PLUS, HIMEDIA Q10 PRO, MINI M8S PRO, ANDROID BOX M8S,  , ZIDOO X6 PRO, ZIDOO X9S , ZIDOO X1 IIMINIX NEO U1 , cùng rất nhiều sản phẩm khác.

Giá cả của những sản phẩm này tùy thuộc vào cấu hình cũng như mức độ nổi tiếng của thương hiệu. Nhìn chung thì mức giá trải đều từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với 1 chiếc Smart TV hiện nay ngoài thị trường đây được xem là thiết bị hữu dụng, tiết kiệm tinh tế vừa thể hiện bạn là người tiêu dùng thông minh hiệu quả.

Video hướng dẫn thiết bị Biến TV thường thành Smart TV GR BOX

Website: http://phukienwifi.com/  Chuyên cung cấp thiết bị Bộ thu wifi cho TV biến Tv thường thành Smart TV

Ngoài ra, PHUKIENWIFI còn bán các sản phẩm công nghệ đang rất thịnh trên thị trường hiện nay như: Camera IP quan sátCamera quay lén ngụy trang,…

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *