Hướng dẫn khai thác và tìm kiếm thông tin trên Phukienwifi

Biến Tv Thường Thành Tv Thông Minh

android tv box

Phukienwifi là Website hướng dẫn, chia sẻ và mua bán những thiết bị phụ kiện liên quan đến Wifi. Toàn bộ hệ thống được viết trên nền WordPress một trong những giao diện mới nhất, trẻ trung nhất hiện nay. Có lẽ cũng còn hơi xa lạ với nhiều người nên việc tìm kiếm và khai thác thông tin website trên nền tảng wordpress còn nhiều hạn chế. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về mặt hàng kinh doanh cũng như chiến  lược  phát triển của Phukienwifi: Tại Đây

Nền tảng wordpress là gì 

Có lẽ khái niệm nền tảng WordPress nghe có vẻ mới lạ nhưng thật sự các bạn đã gặp nó rất nhiều trên những website như Blog, Tạp chí, bán hàng, thương mại điện tử, và nó đang dần phổ biến ở thời điểm hiện tại. Với điển hình trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz,…rất nhiều không thể kể hết được.

Hướng dẫn Khai thác và tìm kiếm thông tin trên Phukienwifi

Bạn có thể truy cập vào Website thông qua tên miền phukienwifi.com được gõ  trực tiếp trên thanh địa chỉ của trình duyệt( Hoặc link từ  Google hay một trang tìm kiếm bất kì) bạn sẽ vào mục trang chủ với biểu tượng logo của website cùng những danh mục, những bài viết mới nhất, thanh tìm kiếm ….

untitled

1. Hướng dẫn khai thác và tìm kiếm theo danh mục

Đây là hình thức đơn giản mà bất kì giao diện website chuyên nghiệp cũng phải có nó giúp người dùng đạt được mục đích của mình khi truy cập vào website. Tại phukienwifi bạn muốn tìm sản phẩm hay bài viết thì bạn vào danh mục theo đúng nhu cầu của mình:

  • Danh mục “BỘ THU WIFI CHO TIVI BIẾN TV THƯỜNG THÀNH SMART TV ” nơi tổng hợp tất cả sản phẩm Android Tv Box ( hay còn gọi là  thiết bị biến tv thường thành Smart TV )  bao gồm thông tin chi tiết đánh giá cũng như giá cả của từng sản phẩm.
  • Danh mục ” BỘ PHÁT WIFI TỪ SIM 3G ” nơi cung cấp thông tin sản phẩm bộ  phát wifi ( Tạo ra những wifi từ những sim 3G, 4G) nổi bật nhất hiện nay.
  • Danh mục ” BỘ PHÁT WIFI”  nơi cung cấp thông tin sản phẩm của những sản phẩm modem wifi  ( bao gồm Modem wifi Tenda và Tp Link) 
  • Danh mục “BỘ KÍCH SÓNG WIFI” nơi cung cấp những bài viết về  sản phẩm dùng để kích sóng wifi ( khuếch đại sóng wifi) khi nó có tín hiệu yếu.
  • Danh mục “HƯỚNG DẪN ANDROID TV BOX” nơi cung cấp những thông tin hướng dẫn tất cả những gì liên quan đến thiết bị Android Tv Box ( Thiết bị biến Tv thường thành Smart TV) như: Cách lắp đặt và sử dụng thiết bị Tv Box, hướng dẫn tải phần mềm , sử dụng ứng dụng căn bản, update phiên bản…….
  • Danh mục ” TƯ VẤN CHIA SẼ” là nơi cập nhật những tin tức khuyến mãi của Website, những bài viết tư vấn, khảo sát thiết thực khi mua sản phẩm ( Android Tv Box hay Camera IP Wifi) 

Lưu ý: Phương pháp này thích hợp cho những ai tìm kiếm và tham khảo thông tin trên website còn nếu bạn muốn tìm vào bài viết có sẵn hay sản phẩm bạn đã biết trước thì bạn nên tìm theo phương pháp tìm kiếm nhanh ở phía dưới:

2. Hướng dẫn khai thác và tìm kiếm với nút Search

Ưu điểm: Nhanh chóng tìm đến bài viết mà bạn mong muốn với thời gian ngắn nhất (sau 1 click chuột). Ngoài ra bạn có thể biết thêm được những bài viết liên quan trong danh sách tìm kiếm của chúng tôi.

Với mức độ tối ưu trong  các bài viết chúng tôi đã liệt kê đầy đủ những từ khóa gần gũi nhất với bài viết để người dùng nhanh chóng tìm được nó. Chỉ  với những từ  khóa ngắn gọn bạn cũng sẽ tìm được bài viết của mình nhanh chóng. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách tìm kiếm với nút Search thông qua những ví dụ dưới đây:

  • Giả sử bạn muốn tìm sản phẩm Android Tv Box Gr Plus thay vì bạn phải vào mục “BỘ THU WIFI CHO TIVI BIẾN TV THƯỜNG THÀNH SMART TV ”  sau đó tìm  đến vị trí của bài viết của sản phẩm thì bây giờ  bạn gõ từ khóa ” Gr Plus“,” Tv Box Gr Plus“, “Android box Gr Plus“,  vào thanh Search là bạn có thể kiếm ngay ra bài viết mà bạn mong muốn ( dĩ nhiên kèm theo sẽ là những bài viết liên quan đến sản phẩm nếu bạn có nhu quan tâm)
  • Giả sử bạn muốn tìm kiếm bài viết hướng dẫn hát karaoke trên Android Box  thông thường bạn sẽ phải vào mục “HƯỚNG DẪN ANDROID TV BOX” sau đó tìm kiếm bài viết mình cần trong danh sách hàng trăm bài viết thì giờ đây bạn chỉ cần gõ từ khóa ” Hướng dẫn hát Karaoke“, “Karaoke“, “Hát Karaoke trên tv box“… vào thanh Search bạn sẽ có ngay bài viết mà mình cần cùng nhiều bài viết hữu ích liên quan.

Lưu ý khi tìm thông tin với nút Search:

Đòi hỏi người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin trên Website cần hiểu rõ vấn đề đặt từ khóa thông minh để có thể nhanh chóng kiếm được bài viết mình mong muốn.

Đôi lúc bạn chỉ cần gõ từ khóa ngắn gọn đơn giản nhưng đúng trọng tâm của bài viết bạn mong muốn thì kết quả tìm kiếm không làm bạn thất vọng ngược lại nếu từ khóa bạn dài nhưng không hợp lý thì bài viết của bạn sẽ không xuất hiện hoặc có xuất hiện nhưng ở vị trí sau 

Bạn có thể gõ từ khóa không dấu hoặc có dấu điều được. tuy nhiên khuyến khích bạn gõ không dấu nha vì nền tảng của WordPress chỉ được việt hóa chứ chưa có ngôn ngữ chính thức tại việt nam

Tổng Kết

Ngoài 2 cách trên bạn có thể tìm kiếm nhanh theo những từ khóa có sẵn trong mỗi bài viết hoặc những bài viết liên quan có trong bài viết và cuối mỗi bài viết

Hi vọng với những mô tả và hướng dẫn trên có thể giúp bạn trong quá trình khai thác và tìm kiếm thông tin trên Website phukienwifi.com

Phukienwifi không chỉ là nơi mua bán mà còn là nơi cung cấp thông tin công nghệ nhanh nhất kịp thời nhất và chính xác nhất.Mọi hỗ trợ kĩ thuật hoặc tư vấn mua hàng bạn có thể gọi trực tiếp đến 2 Hotline cuối trang “0935 40 88 00 – 0905 407 471 ” 

One thought on “Hướng dẫn khai thác và tìm kiếm thông tin trên Phukienwifi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *