Máy phát đa năng mới của Roku 2017 với hiệu suất cao

Biến Tv Thường Thành Tv Thông Minh

android tv box

Máy phát đa năng mới của Roku 2017 với hiệu suất cao

Gần đây nhất PHUKIENWIFI đã nói về sản phẩm mới từ Amazon –  Amazon Fire TV. Như vậy, đây không chỉ là tin tức trên thị trường, và do đó, Amazon đã có một sự cạnh tranh mạnh mẽ trong công ty Roku, và chính xác trong 5 trình phát trực tuyến mới của họ: Roku Express, Roku Express +, Roku Streaming Stick, Roku Streaming Stick + và Roku Ultra

  • Các bạn có thể tham khảo khác cùng cấu hình tại: VNTVBOX.COM

Máy phát đa năng mới của Roku 2017

Đúng vậy, công ty đã mở rộng đáng kể danh mục thiết bị của mình.

Roku Express và Roku Express +:

Thế hệ thứ hai Roku Express và Roku Express + mạnh gấp năm lần so với người tiền nhiệm của họ. 

Máy phát đa năng mới kiểu Stick của Roku 2017

Roku Express và Roku Express + hỗ trợ video 1080p HD, WiFi 802.11b / g / n. Roku Express + cung cấp trải nghiệm truyền tải giống nhau, với các tùy chọn kết nối qua cổng HDMI® hoặc composite A / V (đầu cắm màu đỏ / vàng / trắng – cho TV cũ hơn). 

Và đang được phân phối độc quyền tại Walmart với giá $ 39,99 MSRP

Roku Streaming Stick và Roku Streaming Stick +:

Roku Streaming Stick và Roku Streaming Stick + có định dạng HDMI Stick điển hình và tính năng bộ vi xử lý bốn nhân và không dây 802.11 AC dual-band MIMO đi kèm với một giọng nói từ xa bao gồm các quyền lực truyền hình và nút âm lượng có thể điều khiển các mô hình TV tương thích và thanh Roku Streaming với nhau. 

Máy phát đa năng mới của Roku 2017 với hiệu suất cao

Roku Truyền Stick cung cấp đặc biệt streaming 1080p HD ($ 49,99 MSRP).

Roku Streaming Stick + tự hào có hiệu suất không dây đặc biệt với bộ tiếp nhận không dây tiên tiến được sáng tạo trong dây nguồn.

Máy phát đa năng mới của Roku 2017 với hiệu suất cao_1

Mô hình mới này cung cấp phạm vi không dây gấp 4 lần so với thanh trượt Roku Streaming 2016 để giảm thiểu hiện tượng đệm. Nó kết hợp chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD và HDR tuyệt vời (video 4K thông qua HDCP 2.2 HDMI®) với tính di động của yếu tố thanh phổ biến. Tuyệt vời cho HD, 4K và 4K HDR lên đến 60 khung hình / giây (fps) streaming. 

Kênh khởi chạy nhanh chóng để có thể xem nhanh các chương trình yêu thích ($ 69,99 MSRP)

Roku Ultra:

Roku Ultra trông giống như một Tivi Box truyền thống có hiệu suất không dây tốt nhất và có thể truyền HD, 4K và 4K HDR với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây (video 4K qua HDCP 2.2 HDMI).

Máy phát đa năng mới của Roku 2017 với hiệu suất cao_2

Roku Ultra có cổng ethernet để kết nối không dây và có khe cắm thẻ nhớ micro SD để giúp tăng tốc độ truyền tải lần kênh. Với giọng nói mới từ xa, người tiêu dùng có thể bật và thay đổi âm lượng trên TV, cộng với sử dụng giọng nói để tìm các chương trình yêu thích. Ngoài ra còn có một lỗ cắm tai nghe để nghe riêng và nút điều khiển từ xa giúp xác định vị trí bị mất bộ điều khiển. 

Giá: $ 99.99 MSRP.

Ngoài các thiết bị mới, nhóm Roku cũng đã chuẩn bị một Roku OS 8 mới . Hệ điều hành Roku mới sẽ cho phép người dùng bật TV chỉ bằng cách sử dụng lệnh thoại. Bạn có thể nói những thứ như “Launch Vudu” hoặc “Tune to ABC” ví dụ, trong khi nhấn nút thoại trên remote.

Roku OS 8 cũng cho phép bạn chuyển đổi các nguồn đầu vào thông qua thoại, sử dụng đăng nhập một lần (SSO) với khoảng 30 nhà cung cấp truyền hình, truy cập chế độ nghe riêng tư của Roku với kênh phát sóng của bạn và bao gồm một “Hướng dẫn thông minh” mới kết hợp nội dung phát trực tuyến để lập trình truyền hình tuyến tính trong một giao diện. Bằng cách đó, bạn có thể xem nếu một cái gì đó trên TV cũng có sẵn theo yêu cầu, hoặc cho thuê hoặc mua. Roku OS 8 phát sóng tới các trình phát trực tuyến vào tháng 10 và tới truyền hình vào tháng 11.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://phukienwifi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Hotline: 0914.471.444 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm Android Box đang bán rất chạy trên thị trường Android TV Box hiện nay:

TV BOX RAM 2GB Chip AMlogic S912:

Một sản phẩm giá rẻ hơn được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao và đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường Android TV Box. Sản phẩm đang bán rất chạy với giá chỉ 1.590.000 VNĐ tại PHUKIENWIFI.

VÀ: TV BOX RAM 3GB giá 1.890.000 VNĐ


Đây là sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay. Được trang bị chip xử lý mạnh với Chipset Amlogic S912 là loại chip xử lý cực mạnh và có khả năng xử lý âm thanh hình ảnh hàng đầu hiện nay, lại tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Android 6.0RAM lên đến 3GB, cùng với đó là bộ nhớ trong 32GB – Thật sự Alfawise TV Box H96 Pro Plus là một siêu phẩm không có đối thủ trên thị trường Android TV Box.

Hoặc: TV BOX RAM 4GB giá 3.390.000 VNĐ

Đây thật sự là những sản phẩm đáng sở hữu của mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *